Dịch vụ seo top google

Thương hiệu của công ty, doanh nghiệp sẽ được người dùng biết đến nhiều hơn

Điều bắt buộc đầu tiên ở một dịch vụ SEO chuyên nghiệp chính là khi tìm kiếm từ khóa “Dịch vụ SEO” thì website công ty đó nhất định phải nẳm trên trang nhất của Google. Bởi vì kết quả vị trí thứ hạng, thương hiệu cũng như hình ảnh của công ty được xây dựng từ chính đội ngũ SEO của công ty.

Thứ hạng từ khóa chính “Dịch vụ SEO” trên Google như thế nào?

Nếu một công ty về SEO chuyên nghiệp mà lại không có vị trí đứng trang nhất kết quả tìm kiếm thì liệu chất lượng dịch vụ SEO có được đánh giá cao hay không, có đảm bảo được website của khách hàng tăng thứ hạng hay không? Vì vậy, đây là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn dịch vụ SEO uy tín.

Trên trang nhất của Google thường có 17 vị trí trong đó 3 vị trí đầu tiên và 4 vị trí cuối cùng là dành cho quảng cáo. Chính vì vậy, để một công ty SEO có thể “chen chân” và đứng vững vàng trên trang nhất của Google cho thấy chất lượng SEO của nó rất mạnh và đáng uy tín để bạn lựa chọn.

Quy trình SEO cụ thể và minh bạch

Dịch vụ SEO là lĩnh vực tương đối phức tạp. Bạn là người có kiến thức hạn hẹp về SEO thì thật khó để bạn có thể đánh giá được quy trình SEO chất lượng hay không. Để tránh trường hợp bị các dịch vụ SEO lừa đảo, áp dụng nhiều chiến thuật mờ ám, gây hậu quả xấu cho website bạn sau một thời gian dài, bạn cần tìm hiểu kỹ và nắm được những bước đi của dịch vụ SEO cho trang web.

Bạn cần phải đảm bảo được rằng những báo cáo kết quả công việc phải chính xác. Bạn cũng cần hiểu chúng đang nói đến cái gì để có thể kiểm soát mọi việc dễ dàng hơn. SEO VietNam sẽ đưa ra một số gợi ý để bạn có thể đánh giá được quy trình SEO đó có cụ thể và minh bạch hay không. Dựa vào đây bạn có thể tham khảo khi lựa chọn cho mình một Dịch vụ SEO chất lượng:

Cách SEO bền vững phải đảm bảo thời gian SEO thực hiện lâu dài từ 1 năm trở lên để có thể duy trì và giữ vững thứ hạng. Nếu có bất kỳ dịch vụ SEO nào cam kết với bạn về thời gian SEO khoảng 2 – 3 tháng sẽ lên TOP bạn phải thật cẩn thận. Bời đó có thể là một cách SEO không an toàn khiến website dễ bị Google phạt.

Doanh nghiệp nhận dịch vụ SEO phải có nhiệm vụ cung cấp cho bạn bản báo cáo thông tin, hoạt động và từng bước thực hiện từ khi bắt đầu triển khai dự án đến khi kết thúc. Tất cả các từ khóa thực hiện hay bài viết trên webiste đều phải thông qua khách hàng duyệt hoặc trao đổi với khách hàng trước khi đăng lên. Báo cáo kết quả thực hiện trong mỗi giai đoạn là điều cần thiết bởi nó cho bạn thấy được tình trạng của website mình thay đổi như thế nào khi thực hiện SEO.

Ngoài những yếu tố cơ bản trên bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ SEO có những điểm nổi bật hơn so với những nơi khác như cho cung cấp cho bạn miễn phí công cụ kiểm tra từ khóa.

Tìm hiểu thêm về: Dịch vụ seo top google


Đảm bảo rằng bạn có thể trực tiếp thấy được danh sách khách hàng dày đặc hoặc là danh sách số lượng lớn những từ khóa đã và đang ở các vị trí top… Với vài cách kiểm tra đơn giản, bạn có thể biết được đó có phải là sự thật hay không. Qua đó sẽ cho bạn kiểm định về độ tin cậy cũng như chất lượng SEO của công ty.

Một vài thông tin mà bạn có thể tìm thấy ở một dịch vụ SEO dám tự tin đưa ra thông tin khách hàng như:

+ Danh sách khách hàng đã từng thực hiện.
+ Đánh giá của khách hàng về dịch vụ SEO đó.
+Kết quả mà họ đạt được ra sao.

Quy mô công ty thực hiện dịch vụ SEO

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ đưa từ khóa lên trang nhất Google, công ty SEO cần có một đội ngũ nhân viên lớn mạnh, chuyên nghiệp tập trung chủ yếu vào SEO từ khóa theo một quy trình nhất định. Quy mô: công ty SEO với bề dày kinh nghiệm từ 5 năm trở lên là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn bởi thời gian hoạt động lâu dài cho thấy công ty này hoạt động tốt, bền vững và có những kinh nghiệm nhất định khi thực hiện qua nhiều dự án.

Ngược lại, với những công ty mới thành lập sẽ không ai đảm bảo cho bạn rằng sẽ không có rủi ro, quá ít dự án để thực hiện đồng nghĩa với việc kinh nghiệm sẽ không lớn mạnh bằng những công ty hoạt động lâu năm. Đội ngũ chuyên gia giúp định hướng đúng, đưa ra những quyết định chính xác cho công ty và website khách hàng.

Bạn nên lựa chọn những dịch vụ SEO có đội ngũ chuyên gia đến từ nước ngoài để an tâm hơn về kết quả thực hiện. Nhân viên kỹ thuật là người phải có nhiều kinh nghiệm, từng thực hiện thành công nhiều dự án SEO khác nhau. Bên cạnh nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi để đánh giá được một dịch vụ SEO chuyên nghiệp thì công nghệ SEO lại là một yếu tố hỗ trợ đắc lực, tạo nên thành công cho dịch vụ SEO.

Trên thị trường SEO tại Việt Nam hiện nay, một số doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp được đầu tư từ nước ngoài đang phát triển một cách mạnh mẽ. Đây có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Chuyên nghiệp trong khâu tư vấn bán hàng

Thông qua cách tư vấn về dịch vụ SEO của công ty, doanh nghiệp đó bạn có thể dễ dàng đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của nó. Vì mỗi website sẽ có nội lực khác nhau và mỗi khách hàng sẽ có những hiểu biết riêng về SEO nên cách tư vấn cần phải linh động, không rập khuôn để giúp khách hàng tháo gỡ được những gút mắc về SEO.

Để làm được điều này đòi hỏi doanh nghiệp đó phải có một đội ngũ tư vấn có kiến thức sâu về chuyên môn và thị trường SEO. Dựa vào những yếu tố trên đây bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một dịch vụ SEO chuyên nghiệp và uy tín bằng cách kiểm tra những thông tin về doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO đó xem có khớp với những gì mà SEO VietNam đưa ra hay không.

Dịch vụ SEO đang là một từ khoá khá hot trên mạng Internet với lượt tìm kiếm được dự đoán là không ngừng gia tăng trong thời gian sắp tới. Nhờ có dịch vụ SEO nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty vừa và nhỏ đã được biết đến, từ đó doanh thu tăng trưởng đáng kể. Sở dĩ như vậy là vì web của công ty họ đã được tối ưu chuẩn SEO và có thứ hạng tốt trên các máy tìm kiếm, đặc biệt là Google.

Vậy dịch vụ SEO là gì mà lợi hại đến thế? Hãy cùng VIETSEO tìm hiểu mọi thứ xoay quanh khái niệm này, đặc biệt là những doanh nghiệp đang có ý định tìm đối tác thực hiện dự án SEO!

Trước hết, chúng ta cần hiểu SEO là gì. SEO là viết tắt của Search Engine Optimization hay tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm. Là một giải pháp tối ưu hóa chất lượng và số lượng truy cập vào website trên các máy tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo!...). Đơn giản hơn, SEO là giải pháp tối ưu để website của bạn có thứ hạng cao hơn trên trang kết quả của các máy tìm kiếm này.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing hay dịch vụ SEO

Mỗi ngày có đến hàng chục triệu người trên thế giới truy cập vào các máy tìm kiếm để tìm sản phẩm/dịch vụ cần mua và dĩ nhiên những kết quả đầu tiên sẽ được người dùng “click ngay” khi nhìn thấy. Chính vì thế một website có thứ hạng cao sẽ đem đến nhiều thuận lợi cho công ty.

Dịch vụ SEO: SEO hoạt động như thế nào?

Thông thường khi cần tra cứu bất kỳ điều gì, bạn sẽ lên Google, Yahoo hoặc Bing! để thực hiện gõ từ khóa tìm kiếm của mình. Sau khi truy cập, bạn sẽ tra cứu bằng cách gõ (nhập) câu hỏi hoặc từ khoá vào hộp tìm kiếm. Sau đó, Google sẽ trả về cho bạn một loạt trang web các trang web có thông tin mà bạn đặt ra hoặc có liên quan đến từ khoá của bạn - đây cũng là mục đích chính của bất kỳ dịch vụ SEO nào.

Dịch vụ seo top google


Các thông tin này sẽ được bot của Google tích hợp vào bộ máy tìm kiếm dưới dạng nhị phân (01) để lập chỉ mục. Sau đó, chỉ mục này sẽ được phân tích dựa trên thuật toán được thiết kế nhằm tìm mối quan hệ giữa các số liệu và thông tin truy cấn mà khách hàng cần tìm kiếm. Trước khi bắt tay ký kết một hợp đồng dịch vụ SEO, bạn cần biết đến 3 nội dung cơ bản sau: Visitor chất lượng, số lượng truy cập và kết quả tìm kiếm tự nhiên.

Truy cập có chất lượng SEO web là gì?

Lượt truy cập hay còn được gọi là traffic là yếu tố cần thiết cho sự thành công trong bất kỳ dịch vụ SEO nào. Visitor chất lượng được xem là lượt truy cập từ khách hàng tiềm năng lực sự quan tâm đến dịch vụ, sản phẩm trên trang web của công ty, doanh nghiệp. Như thế nào là khách hàng thật sự quan tâm đến sản phẩm hay dịch vụ? Chính họ sẽ là người chủ động tìm kiếm thông tin về sản phẩm mà họ cần trên Google hay bất kỳ máy tìm kiếm nào. Điều này khiến cho Google khác với Facebook - Ở nền tảng này, người dùng sẽ ở thế bị động để xem những sản phẩm do người bán quảng cáo.

Số lượng truy cập

Khi web của công ty bạn đã có lượt truy cập tốt từ những khách hàng tiềm năng - những người ghé thăm web của công ty, doanh nghiệp bạn thông qua các trang kết quả từ máy tìm kiếm, thì việc tối ưu hóa lượng visit này là giai đoạn kế tiếp mà bạn cần phải tiến hành. Số lượng truy cập hay số lượng người dùng vào web của công ty bạn sẽ tỉ lệ thuận với doanh thu của cửa hàng của bạn, chính vậy mà dịch vụ SEO sẽ không thể thiếu trong chiến dịch tiếp thị số nào. Đặc biệt là trong khi internet phát triển như ngày nay.

‍Kết quả các travng tìm kiếm tự nhiên

Trong trang kết quả tìm kiếm, bạn sẽ thấy 2 loại kết quả: SEM - Các trang quảng cáo với dấu hiệu AD hoặc QC ở đầu trang kết quả và SEO - kết quả tìm kiếm tự nhiên hay toàn bộ những kết quả không chứa hai ký hiệu trên. Kết quả các travng tìm kiếm tự nhiên của SEO là lượt truy cập tự nhiên từ người dùng internet. Bạn không cần phải bỏ quá nhiều thời gian, chi phí để kéo họ vào site của mình, hay nói cách khác là chi tiền cho quảng cáo.

So với kết quả tìm kiếm tự nhiên thì các web quảng cáo sẽ phải tốn kém hơn và một khi ngừng chi tiền chạy quảng cáo, lượt truy cập vào các web của bạn sẽ giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, điều gì cũng có mặt lợi hại đúng không nhỉ?

Tại sao doanh nghiệp bạn cần thực hiện chiến dịch SEO?

Internet là công cụ tuyệt vời để mang khách hàng đến gần hơn với các sản phẩm/dịch vụ của cửa hàng của bạn, và SEO chính là chất xúc tác làm cho quá trình đó được diễn ra nhanh hơn. Nếu bạn muốn website của công ty được nhiều khách hàng biết đến. Truy cập vào để xem sản phẩm rồi ra quyết định mua hàng. Thì trước hết trang web của công ty bạn phải được xuất hiện trong trang kết quả tìm kiếm và đặc biệt ở trang kết quả đầu tiên vì khách hàng có xu hướng tin tưởng và click vào những trang kết quả tìm kiếm đầu, sau những web chạy SEM.

Những lợi ích mà dịch vụ SEO sẽ mang lại cho cửa hàng

Với nội dung bên trên, chắc bạn đã biết được dịch vụ SEO mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt cho các công ty, nhưng cụ thể là những lợi ích gì, thì trong phần này VIETSEO sẽ đề cập đến 4 lợi ích cơ bản mà một dự án SEO sẽ mang lại cho cửa hàng bạn.

‍Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Nếu trang web của công ty, doanh nghiệp được tối ưu hóa chuẩn SEO như hướng dẫn mà VIETSEO đã đề cập đường dẫn bên trên và nội dung hấp dẫn, thì càng được đánh giá cao bởi các máy tìm kiếm và người dùng Internet. Nhờ đó, trang web của công ty, doanh nghiệp sẽ dễ dàng đạt top các trang kết quả đầu tiên khi khách hàng truy vấn các từ khóa phụ, từ khóa liên quan.

Nhưng các bạn cần chú ý rằng việc thiết kế web chuẩn SEO không phải làm một lần là đủ, mà cần phải liên tục cập nhật, vì các bạn nên chú ý những đối thủ của bạn cũng không ngừng cải thiện vị trí web của công ty họ. ‍Tìm kiếm các lượng truy cập chất lượng

Như chúng tôi đã đề cập về tầm quan trọng của traffic (lượt truy cập) bên trên, nếu trang web của công ty, doanh nghiệp có đáp ứng được thông tin mà khách hàng Internet đang tìm kiếm. Thì bạn sẽ có thể giữ khách hàng ở lại website lâu hơn. Hấp dẫn được họ tham khảo tiếp những trang khác. Đặc biệt là trang giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, thậm chí họ có thể là đối tác, khách hàng của cửa hàng của bạn.‍

Cải thiện chỉ số ROI (Return on investment) & doanh thu của công ty, doanh nghiệp

Trang web tối ưu hóa chuẩn SEO là website tạo ra lợi nhuận. Bạn có biết? Nếu trang web của công ty, doanh nghiệp càng được tối ưu thì chỉ số ROI càng cao không? Nhưng ROI là gì? ROI là tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí bạn đầu tư, tính theo công thức: (doanh thu - chi phí)/chi phí.

Tiết kiệm ngân sách

Nếu so với SEM, SEO website có chi phí vận hành thấp hơn mà hiệu quả mang lại trong khoảng thời gian dài hơn. Cụ thể, ở PPC hay SEM, bạn chi trả 1 dollar cho một lần click chuột vào web. Nếu một ngày web công ty bạn có 200 lần click chuột, thì điều đó có nghĩa là 1 tháng bạn phải trả khoảng 120.000.000 đ

Mà điều đáng lưu ý, nếu những lần click chuột là từ khách hàng thực sự thì chỉ số ROI có thể cao, nhưng hậu quả sẽ ra sao nếu phần lớn những click chuột ấy đến từ đối thủ của bạn. Những người chỉ vào xem thông tin chứ không mua hàng,...?

Tuy nhiên vì SEM có những ưu điểm của nó mà người ta vẫn sử dụng. Nhưng xét về chi phí, SEO sẽ tốt hơn nhưng đổi lại bạn cần nhiều thời gian hơn để được sự đánh giá cao của các Google bot.

Các bước thực hiện trong chiến dịch SEO là gì?

- Bước 1: Tìm kiếm từ khóa thích hợp theo xu hướng của người tiêu dùng và phân tích đối thủ
- Bước 2: Tiến hành phân tích và kiểm tra cách hoạt động của website
- Bước 3: Tiến hành tối ưu SEO Onpage cho trang web, khai báo website trên Google, bing, cài đặt Google analytics…
- Bước 4: Sau khi bạn đã hoàn tất 3 bước trên, tiếp theo bạn bắt đầu xây dựng nội dung, hình ảnh chất lượng, mới mẻ và lôi cuốn
- Bước 5: Gắn liên kết ngoài trên các trang site vệ tinh, MXH, Blog, diễn đàn... để tăng sự uy tín cũng như để Google bot biết đến website của bạn
- Bước 6: Cuối cùng là bước kiểm tra, đánh giá quá trình thực hiện dịch vụ SEO.

Trên đây VIETSEO đã giới thiệu tổng quan 6 bước. Bạn đừng lo lắng vì chúng tôi chưa tập trung vào chi tiết. VIETSEO sẽ giới thiệu với các bạn bài viết về quá trình thực hiện dịch vụ SEO trong thời gian sắp đến nhé!

Dịch vụ SEO tại Viet SEO có gì đặc biệt?

Dịch vụ SEO không còn là một khái niệm mới lạ, mà khái niệm này đã trở nên rất phổ biến đến nỗi nếu search từ khoá dịch vụ SEO trên Google. Bạn sẽ nhận hơn 20 triệu kết quả liên quan trong đó hàng ngàn kết quả sẽ là những Agency hoạt động trong lĩnh vực này. Vậy thì VIETSEO Agency Vietnam có gì nổi bật?

‍Các gói dịch vụ SEO đa dạng với mức phí vô cùng hợp lý

Nội dung bài viết, kỹ thuật và xây dựng backink tốt cho web là 3 việc làm sẽ được thực hiện trong chiến SEO của VIETSEO. 5 dịch vụ cơ bản đang được triển khai tại VIETSEO đó là:

1. Tối ưu website chuẩn SEO: Là dịch vụ cần thiết, đầu tiên để đảm bảo tính hiệu quả cho chiến dịch SEO hoàn hảo. Nếu lựa chọn gói này, VIETSEO sẽ làm cho web công ty của bạn trở nên thân thiện với Google từ URL, thẻ meta title, meta description,...
2. SEO từ khoá: Thời gian chính là điểm mạnh của VIETSEO trong gói dịch vụ này, chỉ từ 2 tháng. Những từ khoá do bạn lựa chọn sẽ xuất hiện ở những vị trí thứ hạng cao trong trang kết quả tìm kiếm của Google.
3. SEO Local: Google map phát triển đã dẫn đến sự phát triển của dịch vụ SEO local (địa phương) này. Thực tế tại nước Mỹ, đến 90% người tìm kiếm thông tin địa phương (nhà hàng, khách sạn,...), đặc biệt khi họ đang di chuyển trên đường và con số này ở Việt Nam cũng ngày càng tăng cao.
4. Dịch vụ gỡ phạt từ Google: Nếu web của bạn bỗng nhiên biến mất, rất có thể chúng đã bị dính một trong những thuật toán của Google, bạn không cần quá lo lắng, hãy gọi VIETSEO để được hỗ trợ.Hiểu được những lợi ích mà video mang lại cho hình ảnh của cửa hàng của bạn, VIETSEO sẽ tối ưu nội dung bài viết trên video hiện có của bạn và giúp chúng xuất hiện trên khi được tìm kiếm của Google.

‍Dịch vụ SEO chất lượng, uy tín với những chuyên gia với hơn 6 năm kinh nghiệm

Ngoài những gói dịch vụ đa dạng, VIETSEO rất tự tin trong công việc chuyên môn vì chúng tôi là những giỏi trong lĩnh vực dịch vụ SEO từ hơn 6 năm nay và từng học tập, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Việt - Anh là 2 ngôn ngữ mà chúng tôi sử dụng chủ yếu trong những dự án của mình. Ngoài ra với mỗi gói digital marketing, chúng tôi sẽ cam kết giữ kết quả các từ khoá của website bạn ở top trong thời gian từ 3 - 6 tháng.

Phần giới thiệu dịch vụ SEO của VIETSEO đã khép lại bài viết hôm nay, hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ biết hơn dịch vụ SEO là gì mà nhiều doanh nghiệp hiện nay tìm đến cũng như có sự cân nhắc trong kế hoạch digital marketing tổng thể sắp tới của công ty, doanh nghiệp.

Các công ty có nên cho hình thức SEO để tiếp thị không?

Công cụ tìm kiếm Google được hơn 90% người dùng sử dụng. Hơn 90% sẽ click vào các web đầu tiên. 99% người dùng tìm kiếm thông tin trước khi quyết định mua hàng. Qua đó cho thấy SEO là một kênh marketing rất hiệu quả và bền vững. Giúp doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng có nhu cầu trực tiếp về sản phẩm hoặc dịch vụ kinh doanh của mình. Tiếp thị trực tuyến là con đường để các doanh nghiệp phát triển doanh số bán hàng và gia tăng độ phổ biến của thương hiệu.

Triển khai dịch vụ SEO website chuyên nghiệp mang đến cho công ty những lợi thế:

- Tăng lưu lượng khách vào website: Dịch vụ SEO chuyên nghiệp dự trên nhu cầu của người tìm kiếm giúp tối ưu website lên thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm. Mang tới lượng truy cập tự nhiên từ khách hàng tiềm năng, từ đó tăng doanh thu cho công ty.
- Đem lại lượng khách hàng chất lượng: Khách hàng sử dụng các từ khóa để tìm kiếm sản phẩm. Website của bạn được tối ưu SEO tốt, có thứ hạng cao sẽ chuyển đổi từ khách hàng tìm kiếm thông tin sang mua hàng.

Với các hình thức quảng cáo khác như Facebook Ads, Banner Ads, Email Marketing... khách hàng bắt buộc phải xem quảng cáo của bạn dù họ chưa có nhu cầu. Với dịch vụ SEO web, khách hàng chủ động tìm kiếm theo nhu cầu của họ. Và khách hàng có cảm giác là được lựa chọn nội dung cần xem.

Thông qua dịch vụ SEO của chúng tôi, bạn sẽ chọn đúng bộ từ khóa để SEO website, doanh nghiệp có thể tiếp cận chính xác đối tượng mục tiêu. Từ đó, website của bạn liên tục tạo ra khách hàng mới.

- Hiển thị 24/24: Khác với các phương pháp chạy ads tập trung vào khung giờ cao điểm, Bất kể thời điểm nào trong ngày, với SEO, website của bạn luôn hiên thị trên Top Google khi khách hàng tìm kiếm.
- Tiết kiệm ngân sách: Khác với phương pháp trả tiền theo click như Google Ads.

Phải chấp nhận sự thay đổi thường xuyên của giá thầu giữa các thời điểm trong ngày. Thì SEO là phương pháp marketing có hiệu quả dài hạn. Khi áp dụng SEO đúng cách, bạn sẽ tiết kiếm được hơn 50% chi phí đầu tư tiếp thị. Bạn không còn bị áp lực bởi giá thầu tăng liên tục vì chi phí SEO là cố định.

+Xây dựng uy tín, lòng tin: Hơn 50% người dùng tin rằng các website nằm ở vị trí đầu các trang kết quả tìm kiếm thuộc về những công ty tốt nhất trong lĩnh vực đó.
+Nâng tầm doanh nghiệp với Dịch vụ SEO tại VIỆT SEO

Dịch vụ SEO tại VIỆT SEO tuân thủ chặt chẽ theo các nguyên tắc:

- Tư vấn tận tâm: Sự chân thực nằm ở khâu tư vấn đúng nhu cầu, thích hợp với sản phẩm/dịch vụ riêng của từng khách hàng thay vì dùng những từ hoa mỹ để lôi kéo khách hàng.

- Triển khai an toàn bền vững: Chúng tôi tuân thủ theo nguyên tắc và tiêu chí Google đặt ra. Chúng tôi tạo ra một website có cấu trúc nội dung tốt, gia tăng trải nghiệm người dùng, hình ảnh đẹp. Chất lượng để hài lòng người tìm kiếm. Áp dụng các kỹ thuật SEO tự nhiên, cam kết nói không với SEO mũ đen, tôn trọng thuật toán Google điều này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho website của bạn lên Top một cách bền vững trước mọi cập nhật thuật toán.

- Tăng trưởng traffic chất lượng, chuyển đổi cao: Bên cạnh việc tuân thủ chính sách, các nội dung được đầu tư xây dựng để mang lại giá trị thực sự cho người dùng nên website của công ty, doanh nghiệp luôn được xếp thứ hạng cao trong thời gian dài trên Google. Qua đó mang lại cho công ty nguồn khách hàng ổn định, lâu dài.

Đây chính là chìa khóa thu hút khách hàng và phát triển doanh thu.

- SEO hiệu quả: Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi website đã lên Top, sẽ có khách hàng. Tại VIỆT SEO, hướng tới seo tổng thể các bộ từ khoá và lượng truy cập tới ưebsite với mục tiêu tăng doanh thu bền vững.

Dịch vụ SEO website Uy Tín Chuyên Nghiệp

SEO (Search Engine Optimization) hay tối ưu hoá công cụ tìm kiếm là một trong những kênh marketing mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao. Gia tăng lượng khách hàng bền vững và tối ưu chi phí. Ngày càng nhiều công ty sử dụng SEO để phát triển kinh doanh và gia tăng hình ảnh thương hiệu trực tuyến.

Các công ty có nên cho hình thức SEO để tiếp thị không?

Công cụ tìm kiếm Google được hơn 90% người dùng sử dụng. Hơn 90% sẽ click vào các web đầu tiên. 99% người dùng tìm kiếm thông tin trước khi quyết định mua hàng. Qua đó cho thấy SEO là một kênh marketing rất hiệu quả và bền vững. Giúp doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng có nhu cầu trực tiếp về sản phẩm hoặc dịch vụ kinh doanh của mình.

Tiếp thị trực tuyến là con đường để các doanh nghiệp phát triển doanh số bán hàng và gia tăng độ phổ biến của thương hiệu. Triển khai dịch vụ SEO website chuyên nghiệp mang đến cho công ty những lợi thế:

- Tăng lưu lượng khách vào website: Dịch vụ SEO chuyên nghiệp dự trên nhu cầu của người tìm kiếm giúp tối ưu website lên thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm. Mang tới lượng truy cập tự nhiên từ khách hàng tiềm năng, từ đó tăng doanh thu cho công ty.

- Đem lại lượng khách hàng chất lượng: Khách hàng sử dụng các từ khóa để tìm kiếm sản phẩm. Website của bạn được tối ưu SEO tốt, có thứ hạng cao sẽ chuyển đổi từ khách hàng tìm kiếm thông tin sang mua hàng.

Với các hình thức quảng cáo khác như Facebook Ads, Banner Ads, Email Marketing... khách hàng bắt buộc phải xem quảng cáo của bạn dù họ chưa có nhu cầu. Với dịch vụ SEO web, khách hàng chủ động tìm kiếm theo nhu cầu của họ. Và khách hàng có cảm giác là được lựa chọn nội dung cần xem.

Xem thêm về: Dich vu seo website
© 2007 - 2023 http://banmaybodam.com
- Phone: +84-908-744-256